Cung cấp lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự tại Thái Bình

Dự an biệt thự Bảo Hưng sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm DAIKIN

  1. CĐT : công ty bánh kẹo Bảo Hưng
  2. Địa điểm: thành phố Thái Bình
  3. Đơn vị tư vấn thiết kế cung cấp thiết bị và thi công: Công ty cổ phần phát triển thiết bị công nghệ Phúc An
Biệt thự Bảo Hưng

 

Lắp đặt tổ hợp Điều hòa trung tâm VRV Daikin

Ưu điểm và tiện ích của điều hòa trung tâm mang lại:

_Tối ưu không gian và tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Điều hòa trung tâm chỉ có một dàn nóng duy nhất nhưng có khả năng làm thay đổi nhiệt độ tại nhiều vị trí trong khu vực, giúp tiết kiệm diện tích và tăng thẩm mỹ của công trình

_ Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống điều hòa trung tâm có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn điều hòa cục bộ thông dụng do được tối ưu hóa hiệu suất.

_ Hoạt động êm ái: Dàn nóng của điều hòa trung tâm có độ bền cao, có thể chịu tải với công suất rất lớn (64 dàn lạnh lên đến 60HP) và giảm tối đa tiếng ồn chạy máy.

_ Dễ dàng sử dụng: Điều hòa trung tâm có thể kết hợp nhiều loại dàn lạnh với các tính năng và ưu điểm khác nhau. Mặc dù, đây là hệ thống điều hòa tổng tích hợp nhưng việc kiểm soát nhiệt độ của các phòng đều tốt nhờ có thiết bị theo dõi vận hành biệt lập.

_ Tuổi thọ cao: So với các thiết bị điện lạnh khác, hệ thống điều hòa trung tâm có tuổi thọ cao hơn, lên đến 25 năm, còn điều hòa cục bộ là 7-10 năm. Do đó thời gian cần yêu cầu bảo hành cũng dài hơn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sản phẩm.

Các công trình cung cấp  điều hòa trung tâm tiêu biểu của Phúc An: 

_ Dự án tòa nhà 97-99 Láng Hạ

_ Dự án nhà máy Bắc Giang

_ Dự án nhà máy FEEDTECH- Hải Phòng

_ Dự án văn phòng bất động sản

_ Dự án tại Yên Phong- Bắc Ninh

Công ty Cổ Phần Phát Triển Thiết Bị Công Nghệ Phúc An luôn nâng cao khẩu hiệu KHÁCH HÀNG LÀ TRÁI TIM CỦA DOANH NGHIỆP  . Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của Phúc An là đem lại giá trị tốt nhất, hiện đại nhất đến với khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực và thay đổi để tạo nên những sản phẩm chất lượng và giá trị dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng cũng như hệ sinh thái môi trường công ty có tâm với công việc.

Hotline: 036.3456.588

Website: https://codienlanhphucan.com/

Email: corpphucan@gmail.com

036 3456 588