Giới thiệu chung về corp Phúc An _____________________

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ PHÚC AN là đơn vị có nhiều năm kinh nhiệm với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nhiệm hoạt động trong các lĩnh vực chính:

Phân phối- tư vấn giải pháp-thiết kế-lắp đặt trọn gói

– Hệ thống điều hòa không khí, thông gió….( HVAC)

– Hệ thống nước nóng trung tâm bơm nhiệt cho các căn hộ, biệt thự, khách sạn, trường học, ký túc, hồ bơi….

– Lọc, xử lý nguồn nước .

– Hệ thống cấp thoát nước

– Hệ thống điện chiếu sáng, điện công nghiệp, tự động hóa…

Thành quả mà công ty Phúc An đạt được:

+ Về sản phẩm:

– Chúng tôi tự hào là nhà phân phối cấp 1 máy nước nóng bơm nhiệt nổi tiếng thế giới như ASUNY AUSTRALIA, AOSMITH, DAIKIN, MIDEA

– Và là đại lý uy tín cung cấp các thương hiệu điều hòa lớn hàng đầu thế giới như DAIKIN, PANASONIC, MISUBISHI, LG, TOSHIBA, MIDEA…….

+ Về năng lực:

– Với hệ thống đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, và hệ thống sale giàu kinh nhiệm Phúc An đã khẳng định được năng lực vị trí của chính mình khi đã tham gia được rất nhiều các dự án như trường học, trụ sở ngân hàng Hàng Hải Việt Nam, nhà máy Việt Trung tại Hải Phòng, tòa nhà chung cư Vinhome D’capital, Khu biệt thự Gree Bay của tập đoàn Vingroup, Khu biệt thự thuộc dự án Vinhome Ocean Park, bể bơi 4 mùa thuộc dự án resort FLAMINGO Đại Lải, khách sạn Hạ Long, và rất nhiều các dự án biệt thự khách sạn các tỉnh thành…

Gía trị cốt lõi- sứ mệnh và tầm nhìn của Phúc An

Chúng tôi luôn hướng đến trở thành tổng thầu xây dựng, cơ điện lạnh chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế với các hệ thống chi nhánh và đại lý trải khắp đất nước. Phúc An luôn nâng cao khẩu hiệu < KHÁCH HÀNG LÀ TRÁI TIM CỦA DOANH NGHIỆP > . Chúng tôi hiểu rằng sứ mệnh của Phúc An là đem lại giá trị tốt nhất, hiện đại nhất đến với khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực và thay đổi để tạo nên những sản phẩm chất lượng và giá trị dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng cũng như hệ sinh thái môi trường công ty có tâm với công việc.

Một số hãng đối tác điều hòa của Phúc An: DAIKIN, PANASONIC, MISUBISHI, MEDIA, ……..

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA GIAO LƯU KẾT NỐI CỦA PHÚC AN:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH:

Hãy liên hệ với Phúc An chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ giải đáp bạn mọi thắc mắc và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất:

Hotline: 0982.707.566

Hỗ trợ kỹ thuật: 036.3456.588

Email: corphucan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 3456 588